• Viện Tiến tiến về Kỹ thuật và Công Nghệ (AVITECH)

 • Thông báo

  Trường hè nghiên cứu 2020, UTS-HCMUT

  Nhằm thúc đẩy trao đổi hợp tác giữa các nhà khoa học, công ty công nghệ giữa Úc và Việt Nam cũng như tạo điều kiện cho các bạn trẻ tìm cơ hội nghiên cứu sau đại học (PhD) và làm việc tại Úc. Trường đại học công nghệ Sydney (UTS) phối hợp cùng trường đại học bách khoa thành phố (HCMUT), đại học quốc gia Việt Nam, và đại học công nghệ (UET), tổ chức trường hè nghiên cứu năm 2020 với chủ đề về sự phát triển của các công nghệ nền tảng cho cho một xã hội thông minh và bền vững.

  Tiếp nối sự thành công của trường hè nghiên cứu dành cho các ban đam mê nghiên cứu, kỹ sư R&D của Vietnam năm 2017 (in Hanoi), 2018 (in HCMC) và 2019 (in Hanoi). Chúng tôi rất vui mừng vì đã có hơn 70 bạn tìm được học bổng tại Úc, Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản, Canada (trong đó có nhiều bạn nhận được học bổng từ đại học công nghệ Sydney UTS). Các bạn sinh viên, NCS giỏi sau khóa học sẽ được chọn để nhận học bổng toàn phần tham gia nghiên cứu sinh và làm việc tại Úc.

  Research School 2020 (RS2020) sẽ bao gồm các bài giảng từ các giáo sư đến từ đại học công nghệ Sydney (UTS) và đại học công nghệ bách khoa thành phố HCM (HCMUT) là chuyên gia trong các lĩnh vực AI, IoT, cybersecurity, robotics, 5G, big data analytics, mm-Wave, smart electrical energy systems, reconfigurable antennas và blockchain. Bên cạnh đó, sẽ có một phiên dành cho các bạn sinh viên trình bày nghiên cứu với giải thưởng Best Poster Award và một sự kiện social networking.

  Trung tâm nghiên cứu JTIRC của UTS tiếp tục tuyển nghiên cứu sinh (AUD$800/tháng khi ở Vietnam và khoảng AUD$2,500/tháng khi ở Sydney) và nghiên cứu viên sau tiến sĩ (up to AUD$2,000/tháng ở Vietnam, plus travel and additional allowance). Thông tin chi tiết tham khảo tại:
  UTS-VNU JTIRC in Hanoi: http://jtirc.uet.vnu.edu.vn/?cat=32
  UTS-HCMUT JTIRC in HCM: http://cse.hcmut.edu.vn/jtirc/call-for-applications.html
  UTS website: https://www.uts.edu.au/…/vie…/joint-research-centres-vietnam

  Chi tiết thông tin về RS2020:
  http://www.cse.hcmut.edu.vn/rs2020

  Hạn nhận hồ sơ đăng ký: 01/04/2020.
  Liên lạc:
  Dr. Hoang Dinh, University of Technology Sydney, Australia (Hoang.Dinh@uts.edu.au);
  Dr. Hoang Anh, University of Engineering & Technology, HCMUT, Vietnam, (anhpham@hcmut.edu.vn)

  Cùng chuyên mục

  PhD Scholarship

  System identification: from blind to informed paradigmVietnam National University, Hanoi and University of Technology Sydney Applications are invited to apply for a 3-year scholarship to undertake a joint PhD program in Communication Engineering at both the University of Engineering and Technology (VNU-UET) of Vietnam National University, Hanoi (VNU) and the University of Technology Sydney (UTS). […]

  Công ty Thông tin M3, thuộc Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) tuyển dụng kỹ sư Điện – Điện tử

  Nội dung công việc: Nghiên cứu, phát triển các sản phẩm mới liên quan đến điều khiển, tự động hóa, cơ điện tử. Yêu cầu: ít nhất một trong các nội dung sau Có kiến thức về điều khiển tự động, xử lý tín hiệu, lập trình C/C++/C#/Matlab… Có kinh nghiệm thiết kế mạch schematic, PCB […]